0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Tin Tức

Những mẫu bàn trang điểm có thể kết hợp bàn làm việc

Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc là mẫu bàn trang điểm được thiết kế vừa để làm đẹp, vừa để trang điểm khi cần thiết vừa biến hóa thành bàn làm việc tại nhà vô cùng tiện dụng và linh hoạt. Thường thì những mẫu bàn này được tích hợp thêm tủ, kệ, ngăn kéo giúp lưu trữ tài liệu, sổ sách,...
Xem chi tiết >>

Tổng hợp những mẫu gương trang điểm phổ biến

Gương trang điểm là vật có bề mặt phản chiếu giúp chị em quan sát các đường nét, góc cạnh trên khuôn mặt, giúp việc trang điểm trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Là vật dụng cần thiết cho phụ nữ hiện đại, thường được gắn trên bàn trang điểm hoặc treo tường để người dùng có tư thế ngồi và góc nhìn thoải mái nhất.
Xem chi tiết >>

Gợi ý những phong cách trang trí bàn trang điểm đẹp

Phong cách trang trí bàn trang điểm hiện đại được nhiều chị em yêu thích bởi phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Vì vậy, chị em không bị ràng buộc bởi các quy tắc và thoải mái lựa chọn những mẫu đèn trang trí đẹp mắt để trang trí bàn trang điểm và các phụ kiện khác.
Xem chi tiết >>

Những đặc điểm của bàn trang điểm tân cổ điển

Hầu hết các mẫu bàn trang điểm hiện đại hay cổ điển thường có đường nét, hoa văn, họa tiết tinh xảo theo phong cách cổ điển Châu Âu. Tuy nhiên, một số sản phẩm ít đòi hỏi về mẫu mã, hợp thời trang, hiện đại nhưng có chất lượng cao, đường nét sang trọng.
Xem chi tiết >>

Gợi ý những mẫu bàn trang điểm đơn giản cho bạn

Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ và đang lo lắng không biết bố trí góc làm đẹp như thế nào, hãy thử ngay những mẫu bàn trang điểm treo tường này. Một chiếc bảng phấn nhỏ xinh xắn có thể được đặt ở đây một cách hoàn hảo bằng cách sử dụng không gian trống trên tường mà không chiếm quá nhiều diện tích.
Xem chi tiết >>
Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 195 (39 trang)