0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Tư vấn sofa

Tư vấn sofa: Tổng hợp các kiến thức, thông tin hữu ich, xu hướng lựa chọn sofa cho căn hộ, phòng khách

Bàn ghế sofa văn phòng thì nên sử dụng những loại nào?

Ngày nay, có nhiều công ty, doanh nghiệp đề trang bị ghế sofa để tiếp khách, bàn ghế sofa văn phòng sẽ toát lên cách làm việc của công ty đó. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp họ rất chú trọng vào việc chọn vật dụng cho phòng khách công ty. Bài viết này sẽ giúp bạn chia sẻ về việc nên mua bàn ghế sofa văn phòng sử dụng loại nào là tốt?
Xem chi tiết >>

Những nguyên nhân khiến da của ghế ăn và sofa bị bong tróc ?

Da của ghế ăn bị bong ra sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ của bề mặt da. Cả việc sử dụng và vệ sinh đều bị ảnh hưởng ở điểm này. Chúng làm da bị xuống cấp và mất đi vẻ đẹp ban đầu.
Xem chi tiết >>

Combo bàn ghế sofa đẹp giá rẻ chất lượng tốt

Bộ bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất cần thiết ở trung tâm phòng khách của bạn. Một bộ ghế sofa đẹp không chỉ là nơi tiếp đón những vị khách mà còn là nơi để cả gia đình quây quần trò chuyện, tạo điểm nhấn nổi bật mang đến nét thẩm mỹ sang trọng và phong cách cho toàn bộ ngôi nhà.
Xem chi tiết >>

Mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại

Ghế sofa là một món đồ nội thất thường được sử dụng để ngồi, ngoài ra, bạn có thể nằm thư giãn, giải trí, thư giãn, xem tivi hay chơi game. Nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc giường.    
Xem chi tiết >>

Các loại da bọc sofa tốt nhất hiện nay

Loại da bọc sofa được chia làm 2 loại là da thật và da công nghiệp. Mỗi loại da sẽ có những tính năng và bộ bền khác nhau.
Xem chi tiết >>
Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 13 (3 trang)